Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giới thiệu cầu thang gỗ công nghiệp.

Nói đến gỗ công nghiệp hầu hết mọi người chỉ biết đến sàn gỗ, tủ giường, kệ tivi, bàn học…không ai nghĩ tới cầu thang gỗ công nghiệp. Ván gỗ công nghiệp rất đa dạng về màu sắc và mẫu mã, do đó lựa chọn ván gỗ công nghiệp làm cầu thang ngày nay đang là một phong cách mới lạ.

Nếu như bạn đang có đắn đo có nên sử dụng gỗ công nghiệp để làm cầu thang hay không thì hãy cùng với Chúng tôi cùng tìm hiểu bài viết sau.

Giá mặt bậc cầu thang gỗ công nghiệp 2023

– Giá cầu thang gỗ công nghiệp chỉ khoảng 700.000đ/m2, bằng 1/3 giá gỗ tự nhiên và được đánh giá là có mức giá thấp hơn những loại vật liệu ốp cầu thang khác.
– Chi phí thợ thi công rẻ hơn và thời gian thi công nhanh hơn khi ốp bậc cầu thang bằng đá hoặc gỗ tự nhiên.
– Chi phí hoàn thiện ốp bậc cầu thang gỗ bao gồm: chi phí vật liệu + chi phí phụ kiện + chi phí thợ thi công + các phí khác nếu có.
Nếu bạn đang muốn biết cầu thang gỗ công nghiệp bao nhiêu 1m2 thì hãy xem cách tính diện tích cầu thang gỗ công nghiệp như sau:– Bậc vuông và cổ bậc: diện tích = chiều dài x chiều rộng– Bậc chéo: diện tích = chiều dài x chiều rộng trung bình x 1,3 (hệ số bậc chéo)
VD: bậc vuông vắn có kích thước (30 x 90) cm, cổ bậc có kích thước (16 x 90) cmm và bậc ché có kích thước (35 x 110) cm, đơn giá hoàn thiện là 700.000đ/m2 thì cách tính chi phí như sau:

– Mặt bậc vuông: 0.3×0.9×700.000 = 189.000đ/ bậc

– Cổ bậc: 0.16×0.9×700.000 = 100.000đ/ cổ bậc

– Bậc ché: 0.35×1.1×1.3×700.000 = 350.000đ/ bậc
ốp cầu thang gỗ biệt thự

Ưu điểm của cầu thang gỗ công nghiệp

Cầu thang gỗ công nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà ngôi nhà bạn vẫn đẹp và hoàn hảo. Với màu sắc phong phú, cốt gỗ bền chắc mặt bậc công nghiệp đang được nhiều người sử dụng nhất. Mặt bậc được phủ Melamine vân gỗ, đường nét giống như gỗ tự nhiên, cốt gỗ bền vững không bị cong vênh, co ngót.

Bên cạnh đó bề mặt gỗ còn được xử lý để hạn chế mài mòn, không bị bay màu trong quá trình sử dụng. So với cầu thang gỗ tự nhiên thì cầu thang gỗ công nghiệp có giá thành thấp hơn rất nhiều. Thi công đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, thuận lợi….

Có thể nói rằng, ngày nay xã hội phát triển nhu cầu cuộc sống của con người cũng phát triển theo. Cái đẹp đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Đây cũng chính là vấn đề trăn trở của nhiều người.

Thiết kế sàn gỗ cầu thang cần chú ý điều gì?

Cầu thang đóng một vai trò quan trong trong kết cấu của căn nhà. Nó là một bộ phận cấu thành nên ngôi nhà cao tầng, là nơi lưu thông giữa các không gian và tạo nên nét nẹp bên trong căn nhà. Cầu thang cần phải hòa hợp với thiết kế tổng và tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian nội thất. Khi thiết kế cầu thang gỗ bạn cần chú ý đến những yếu tố sau:

Tính an toàn

Với các ngôi nhà, tòa nhà cao tầng thì cầu thang là nơi để đi lại giữa các tầng trên – dưới với nhau. Nên một yếu tố không thể bỏ qua đó là tính an toàn của cầu thang. Khi thiết kế cần lưu ý đến độ cao, chiều rộng của mỗi bậc cầu thang để thuận tiện cho việc di chuyển. Tùy thuộc vào diện tích công trình mà bạn có thể lựa chọn các kích thước sau:

Chi tiết
Kích thước

Chiều cao cầu thang
300 – 340 cm

Chiều rộng cầu thang
60 – 90 cm

Độ dốc cầu thang
33* – 36*

Chiều rộng bậc thang
25 – 30 cm

Chiều cao bậc thang
15 – 18 cm

Chiều cao lan can
90 – 110 cm

Tính thẩm mỹ

Cầu thang được coi là điểm nhấn trung tâm của công trình. Vì thế mà các KTS sẽ lựa chọn vị trí, và thiết kế tỉ mỉ sao cho phù hợp nhất với diện tích, tính cách, sở thích của chủ nhà và nhu cầu sử dụng chung.

Yếu tố phong thủy

Cầu thang được xem như là xương sống của cơ thể. Trong phong thủy, nó dẫn luồng không khí, năng lượng từ tầng này sang tầng khác. Để cung cấp đầy đủ nguồn năng lượng tốt và vượng khí vào nhà khi làm cầu thang cần chú ý đến những yếu tố sau:

– Làm sàn gỗ nơi thông thoáng, nguồn sinh khí dồi dào

– Đắt hướng phù hợp với gia chủ

– Nên làm cầu thang dáng cong để lưu chuyển luồng khí đều đặn

– Tránh làm cầu thang quá dài từ tầng này sang tầng khác

Địa chỉ bán cầu thang công nghiệp uy tín hất tại Hà Nội
Sàn Gỗ Quang Đăng phân phối cầu thang gỗ công nghiệp

– Sản phẩm chúng tôi cung cấp có đầy đủ chứng nhận CO, CQ chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm
– Đội ngũ thợ thi công lắp sàn gỗ chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật, chúng tôi bả trì lắp đặt miễn phí 12 tháng.

– Chúng tôi nhận khảo sát, đo đạc và lên dự toán, tư vấn miễn phí 24/7
– Giá bán sàn gỗ nhập khẩu tại hệ thống cửa hàng, đại lý của Sàn Gỗ Quang Đăng luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.

𝑻𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝑰𝑵 𝑳𝑰𝑬̂𝑵 𝑯𝑬̣̂

𝗦𝗔̀𝗡 𝗚𝗢̂̃ 𝗤𝗨𝗔𝗡𝗚 Đ𝗔̆𝗡𝗚

Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: 96 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑵𝒉𝒂̀𝒏-𝑯𝒂𝒊 𝑩𝒂̀ 𝑻𝒓𝒖̛𝒏𝒈- 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟎𝟗𝟕𝟒.𝟓𝟕𝟖.𝟐𝟐𝟔

𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍:𝒔𝒂𝒏𝒈𝒐𝒒𝒖𝒂𝒏𝒈𝒅𝒂𝒏𝒈@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞:𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐬𝐚𝐧𝐠𝐨𝐪𝐮𝐚𝐧𝐠𝐝𝐚𝐧𝐠.𝐜𝐨𝐦

-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%
-22%