Hiển thị tất cả 8 kết quả

Sàn gỗ kampong là gì?

Kampong là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Nó đạt chất lượng tiêu chuẩn cao của Indonesia.đây là một nhãn hiệu được đánh giá rât cao về chất lượng và màu sắc rât đẹp. Ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp Kampong là khả năng chịu nước rất tốt. Sản phẩm sử dụng loại cốt gỗ chuyên dụng CDF đen chống nước. Kampong chất lượng hàng đầu, kiểu vân gỗ Châu Âu vô cùng tinh tế và sắc nét.

Sàn gỗ Kampong với các định hướng phát triển. Xây dựng nhãn hiệu và chất lượng sản phẩm cao cấp và tốt nhất. Khả năng chống chịu tốt nhất với các đặc tính, chống nước lên đến 120h. Chống trầy xước ở cấp độ cao, chống cháy, chống mối mọt. Sản phẩm đẹp vân gỗ tinh tế với kiểu sần theo vân. 100% sản phẩm với phong cách thiết kế, kiến trúc hiện đại của Châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp Kampong có tốt không?

Sản phẩm chính hãng, được phân phối bởi công ty uy tín. Luôn cam kết chất lượng cao, chế độ bảo hành uy tín với thời gian lâu nhất lên đến 25 năm.

Khả năng chống nước thật tuyệt vời với cấp độ cao nhất của sàn gỗ công nghiệp. Bộ sản phẩm sử dụng lớp lõi gỗ chuyên dụng CDF đen kháng nước. Thời gian chịu nước lên đến 120h.

Sản phẩm gỗ ván sàn cao cấp Kampong được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Được cấp chứng nhận là loại sàn gỗ sạch, an toàn tuyệt đối với người dùng. Chứng nhận điều hòa không khí trong nhà ở mức cao A+. Không phát thải Formaldehyde.

Bề mặt siêu cứng, chống xước, kháng khuẩn. Chống chịu những tác động cơ học trên bề mặt, rất khó bị xước. Ngăn bám bẩn, khàng khuẩn, không dung dưỡng ký sinh trùng.

Vân gỗ tinh tế, chân thực và sắc nét. 100% sản phẩm sử dụng công nghệ sản xuất tạo vân sần. Kiểu sần theo vân gỗ nổi bật hiện đại. Xét về bề mặt và kiểu vân gỗ, sàn gỗ Kampong đẹp hơn tinh tế hơn và khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác.

Công nghệ hèm khóa Valinger tiên tiến.Tạo nên liên kết rất ổn định, rất chắc chắn và bền vững. 100% các sản phẩm tạo được liên kết ổn định, không bị xô dịch và trôi hèm. Được nhà sản xuất cam kết và bảo hành.

Ứng dụng của Sàn gỗ công nghiệp Kampong.

Là sản phẩm cao cấp, chất lượng rất tốt đứng đầu thị trường. Sàn gỗ Kampong phù hợp với mọi không gian nội thất. Nó phù hợp với mọi không gian từ rộng lớn đến nhỏ hẹp. Phạm vi sử dụng, lắp đặt trong nhà cho khác không giam phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp. Sản phẩm được sử dụng nhiều cho những không gian cao cấp. Lát sàn cho các nhà biệt thự, shophouse, các căn hộ cao cấp…
Điều kiện lăp đặt phù hợp. Chỉ nên được lắp đặt trong nhà, những khu vực không tiếp xúc trực tiếp với nước. Không bị ánh nắng chiếu trực tiếp, những khu vực không có nguồn nhiệt cao. Được lắp đặt trên các mặt nền xi măng, bê tông, nền đá hoa, nền gạch men, nền gỗ cũ. Thích hợp với kiểu lắp đặt có hệ thống sưởi ngầm.