Hiển thị tất cả 8 kết quả

𝑮𝒊𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖
𝑺𝒂̀𝒏 𝑮𝒐̂̃ 𝑲𝑹𝑶𝑵𝑶 𝑻𝑹𝑨𝑼𝑴 𝑸𝑼𝑨 – 𝑴𝒂𝒅𝒆 𝒊𝒏 𝑮𝒆𝒓𝒎𝒂𝒏𝒚
𝐒𝐚̀𝐧 𝐠𝐨̂̃ 𝐊𝐫𝐨𝐧𝐨 𝐓𝐫𝐚𝐮𝐦 𝐀𝐪𝐮𝐚 được nhập khẩu nguyên hộp từ CHLB Đức được sản xuất bởi nhà máy Kronotex GmbH & Co. KG đặt tại Wittstocker Chaussee 1, 16909 Heiligengrabe, Germany. Từ năm 1993 là công ty thành viên thuộc tập đoàn Swiss Krono Group, là một trong những nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu châu Âu. Tại cơ sở Heiligengrabe Đức, với hơn 700 nhân viên sử dụng các phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường để tạo ra các tấm ván gỗ kỹ thuật laminate tốt cho sức khỏe đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường nghiêm ngặt nhất.
Các dòng sản phẩm nhà máy này hiện đang được phân phối trên 90 quốc gia. Với dòng sản phẩm Krono Traum Aqua được sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam.
Ván gỗ lát sàn Krono Traum Aqua phù thích hợp sử dụng trong không gian kiến trúc thiết kế theo phong cách Châu Âu, hiện đại tại Việt Nam.

𝑺𝒂̀𝒏 𝒈𝒐̂̃ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝑲𝒓𝒐𝒏𝒐 𝑻𝒓𝒂𝒖𝒎 𝑨𝒒𝒖𝒂 𝒄𝒐́ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈?
Để trả lời cho câu hỏi này, ta hãy xem các ưu điểm nổi bật của sàn Krono Traum Aqua nhập khẩu từ Đức

Đ𝒂̣̆𝒄 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝒔𝒂̀𝒏 𝒈𝒐̂̃ 𝒌𝒓𝒐𝒏𝒐 𝑻𝒓𝒂𝒖𝒎

𝑺𝒂̉𝒏 𝒙𝒖𝒂̂́𝒕 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒅𝒂̂𝒚 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 đ𝒂̣𝒊
Nguồn nguyên liệu để sản xuất ra lớp lõi chính được làm bằng gỗ thông tự nhiên được trồng tại Đức đạt chứng nhận FSC. Các thành phần cấu tạo khác như lớp film vân gỗ, lớp phủ bề mặt, lớp đế nhựa tổng hợp cũng được chọn lựa kỹ lưỡng. Tất cả các lớp này đều được ép chặt với nhau bằng công nghệ ép nhiệt nên các liên kết rất chắc chắn khiến cho sản phẩm đạt độ ổn định và chất lượng tốt nhất
𝑻𝒊́𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒎𝒚̃ 𝒄𝒂𝒐, 𝒃𝒆̂̀𝒏 𝒎𝒂̀𝒖
Ván sàn Krono Traum Aqua có trên 35 màu sắc khác nhau mang phong cách châu Âu, thiết kế vân gỗ đẹp, sắc nét rất sang trọng. Với lớp bề mặt laminate đạt tiêu chuẩn của châu Âu nên sản phẩm bền màu, không bị bạc màu dưới tác động của ánh nắng mặt tròi và hóa chất lau sàn.
𝑩𝒆̂̀ 𝒎𝒂̣̆𝒕 𝒄𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒙𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒕𝒐̂́𝒕
Bề mặt tấm ván gỗ Krono Traum Aqua đạt tiêu chuẩn AC5 nên chống xước hiệu quả, khó bắt lửa cách nhiệt tốt. Mặt sàn chống bám bẩn bên việc vệ sinh cũng dễ dàng bằng khăn lau ẩm.
𝑪𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒄𝒐𝒏𝒈 𝒗𝒆̂𝒏𝒉, 𝒏𝒖̛́𝒕 𝒗𝒐̛̃, 𝒄𝒉𝒊̣𝒖 𝒍𝒖̛̣𝒄 𝒕𝒐̂́𝒕
Cốt gỗ HDF mật độ cao khiến cho sản phẩm chịu lực rất tốt, không bị nứt vỡ và chống cong vênh, co ngót khi thời tiết thay đổi. Với sự ổn định này, sản phẩm còn tiêu âm, cách âm tốt mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.
𝑫𝒆̂̃ 𝒅𝒂̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̆́𝒑 đ𝒂̣̆𝒕
Hệ thống kèm khóa sử dụng công nghệ Clic System khiến cho việc thi công lắp đặt hoặc tháo dỡ đẻ tái sử dụng rất dễ dàng và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết chắc chắn giữa các tấm ván sàn.

𝐌𝐮𝐚 𝐬𝐚̀𝐧 𝐠𝐨̂̃ 𝐊𝐫𝐨𝐧𝐨 𝐓𝐫𝐚𝐮𝐦 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐡𝐚̃𝐧𝐠 𝐨̛̉ đ𝐚̂𝐮?

𝐒𝐀̀𝐍 𝐆𝐎̂̃ 𝐐𝐔𝐀𝐍𝐆 Đ𝐀̆𝐍𝐆 là đơn vị cung cấp và lắp đặt sàn gỗ chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

– Sản phẩm chúng tôi cung cấp có đầy đủ chứng nhận 𝐂𝐎, 𝐂𝐐 chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm
– Đội ngũ thợ thi công lắp sàn gỗ chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật, chúng tôi bả trì lắp đặt miễn phí 12 tháng.

– Chúng tôi nhận khảo sát, đo đạc và lên dự toán, tư vấn miễn phí 24/7
– Giá bán sàn gỗ nhập khẩu tại hệ thống cửa hàng, đại lý của 𝐒𝐚̀𝐧 𝐆𝐨̂̃ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 Đ𝐚̆𝐧𝐠 luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ vui lòng liên hệ Hotline : 𝟎𝟗𝟕𝟒.𝟓𝟕𝟖.𝟐𝟐𝟔 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

𝑻𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝑰𝑵 𝑳𝑰𝑬̂𝑵 𝑯𝑬̣̂

𝗦𝗔̀𝗡 𝗚𝗢̂̃ 𝗤𝗨𝗔𝗡𝗚 Đ𝗔̆𝗡𝗚

Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: 96 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑵𝒉𝒂̀𝒏-𝑯𝒂𝒊 𝑩𝒂̀ 𝑻𝒓𝒖̛𝒏𝒈- 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟎𝟗𝟕𝟒.𝟓𝟕𝟖.𝟐𝟐𝟔

𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍:𝒔𝒂𝒏𝒈𝒐𝒒𝒖𝒂𝒏𝒈𝒅𝒂𝒏𝒈@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞:𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐬𝐚𝐧𝐠𝐨𝐪𝐮𝐚𝐧𝐠𝐝𝐚𝐧𝐠.𝐜𝐨𝐦