Hiển thị tất cả 18 kết quả

1. SÀN GỖ WILSON – THƯƠNG HIỆU SÀN GỖ VIỆT NAM GIÁ RẺ.

* Wilson được sản xuất tại nhà máy đặt ở tỉnh Hòa Bình với 2 dòng sản phẩm sàn gỗ wilson 8mm và sàn gỗ wilson 12mm ở phân khúc giá rẻ. Đây được xem là một trong những nhà máy sản xuất sàn gỗ lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á.

* Sàn gỗ Wilson sử dụng công nghệ hèm khóa có phủ sáp nến ở bề mặt cạnh giúp tăng khả năng chống thấm tốt hơn.

* Đây là dòng sàn gỗ Việt Nam giá rẻ với chất lượng ổn định, màu sắc đẹp và đa dạng về kích thước.

2.ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP WILSON

– Lớp bề mặt sàn: Là lớp oxit nhôm trong suốt có độ cứng đạt tiêu chuẩn AC4 có tác dụng không thấm nước, chống trơn trượt và chống xước tốt.
– Lớp thứ 2: Lớp vân gỗ được nhập khẩu từ Đức có thiết kế đa dạng về màu sắc, sinh động và chân thật như sàn gỗ tự nhiên và luôn được cập nhật những xu hướng mới nhất đem lại sự tinh tế, hiện đại và sang trọng cho không gian sống.
– Lớp thứ 3: (HDF): Lớp cốt gỗ được ép lại tạo khối chắc chắn. Nguồn nguyên liệu sử dụng làm cốt gỗ là nguồn nguyên liệu sạch nên đảm bảo an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
– Lớp thứ 4: Lớp cuối cùng còn gọi là mặt sau của thanh gỗ được làm nhẵn bóng có tác dụng chống ẩm mốc ở sàn nhà, tạo sự ổn định và bền bỉ cho ván sàn.
– Hèm khóa thông minh nên dễ dàng lắp đặt, thao tác nhanh chóng nên tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Không những thế việc tháo dỡ dễ dàng khi cần sửa chữa.
– Nhà máy Wilson là cho ra đời nhiều bộ sưu tập ván sàn mới hàng trăm màu sắc ngày càng được hoàn thiện hơn, màu sắc tinh tế, đẹp mắt phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng cũng như yêu cầu của các kiến trúc sư.
– Lợi thế lớn nhất dòng sản phẩm này đó là giá rẻ đi kèm với chất lượng chấp nhận được ở mức giá đó, sản phẩm đa dạng, là sự lựa chọn cho nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình.

Với những đặc điểm nổi trội về giá bán cũng như chất lượng sản phẩm thì hiện nay sàn gỗ Wilson đang là một trong những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Việt Nam bán chạy hiện nay.