Quá trình thay đổi, hình thành và phát triển:

 • Từ đầu thập kỉ 21, cùng với quá trình Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa, Việt Nam đã từng bước đổi mới trong việc tiếp cận ngững khoa học, công nghệ hiện đại trên thế giới  và một trong số đó là việc thay đổi phong cách kiến trúc trong không gian nội, ngoại thất với sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa giả gỗ.
 • Một trong những đặc tính của sàn gỗ là khả năng tản nhiệt nhanh chóng, khiến cho không khí trong nhà luôn lưu thông một cách ổn định: ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè, đặc biệt bề mặt vân gỗ với nhiều màu sắc đa dạng của sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa giả gỗ mang lại sự sang trọng trong không gian nội thất và nâng cao giá trị của căn nhà.
 • Nắm bắt được sự đổi mới trong nhu cầu của Quý Khách cộng với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, các nhà sáng lập của SÀN GỖ QUANG ĐĂNG đã chủ động thay đổi và tiếp cận sự đổi mới để trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp vật tư sàn gỗ và dịch vụ lắp đặt sàn gỗ đầu tiên tại Hà Nội.
 • Bắt đầu từ quy mô nhỏ, nhưng cơ sở của chúng tôi đã phát triển đều đặn. Và tháng 3 năm 2019 SÀN GỖ QUANG ĐĂNG chính thức được thành lập, và thương hiệu  SÀN GỖ QUANG ĐĂNG ra đời. Từ đó đến nay, chúng tôi liên tục đổi mới và hoàn thiện từ sản phẩm đến dịch vụ để mang lại cho khách hàng một không gian sống sang trọng và tiện nghi hơn.
 • SÀN GỖ QUANG ĐĂNG chuyên cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa giả gỗ, vật liệu ngoài trời, cầu thang gỗ công nghiệp theo yêu cầu của từng Quý Khách .Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi cung cấp: như sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Verotex,sàn gỗ Sonic,sàn gỗ Roman, sàn gỗ Wilson v.v đã có thương hiệu trên thị trường.
 • Sàn gỗ công nghiệp có giá thành cạnh tranh, và những ưu điểm của loại sản phẩm này khiến Quý Khách có thể tiếp cận một cách dễ dàng trong việc đổi mới không gian sống cho ngôi nhà của mình. Đặc biệt sàn gỗ công nghiệp được sản xuất dựa trên việc sử dụng nguyên liệu là những loại gỗ trồng, không phải gỗ rừng nguyên sinh nên thân thiện với môi trường.

 

Tôn chỉ trong lĩnh vực kinh doanh sàn gỗ:

 • Đến với lĩnh vực cung cấp và dịch vụ lắp đặt sàn gỗ bằng niềm đam mê, vì vậy SÀN GỖ QUANG ĐĂNG có mục tiêu là mang lại một phong cách kiến trúc mới và độc đáo tạo nên sự thẩm mỹ, sang trọng cho không gian sống của Quý Khách Hàng. Chúng tôi cam kết luôn làm hết sức mình để mang lại những sản phẩm và dịch vụ nhất đến cho mỗi Quý Khách Hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm do SÀN GỖ QUANG ĐĂNG chúng tôi lắp đặt.
 • Cùng với sự đổi mới không ngừng của xã hội, SÀN GỖ QUANG ĐĂNG luôn tìm tòi, thúc đẩy việc nghiên cứu và cải tiến trong công nghệ sản xuất, để mang đến sự tiện lợi cũng như sự đa dạng của sản phẩm để Quý Khách dễ dàng lựa chọn.

Tầm nhìn chiến lược:

Với tầm nhìn dài hạn, SÀN GỖ QUANG ĐĂNG có tham vọng trở thành đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn gỗ lớn nhất tại thị trường Hà Nội, tiếp đó sẽ mở rộng hệ thống tới các tỉnh thành miền Bắc cũng như toàn quốc.

Địa chỉ showroom của SÀN GỖ QUANG ĐĂNG

 • Địa chỉ: 96 Thanh Nhàn, HBT, Hà Nội
 • Hotline: 0974.578.226
 • Email: sangoquangdang@gmail.com
 • Website: https://sangoquangdang.com/