Hiển thị tất cả 12 kết quả

Wilson là một tập đoàn sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp lớn tại miền Bắc có nhà máy đặt tại Hòa Bình. Trong nhiều năm qua, Wilson đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước và nổi bật với các phân khúc sàn gỗ giá rẻ.
Trong năm 2020, Wilson đã có một sự thay đổi lớn khi cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm hoàn toàn mới mang thương hiệu WilPlus. Sàn gỗ Wilplus được định hướng là dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp của Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
Chất lượng sàn gỗ Wilplus cao cấp
– Cấu tạo của ván tấm sàn gỗ WilPlus bao gồm 4 lớp được ép nhiệt cực kỳ chắc chắn khiến cho bề mặt sàn gỗ không bị phòng rộp khi gặp nước.

– Lớp phủ bề mặt đạt tiêu chuẩn AC5 có khả năng chống xước cực tốt. Hơn nữa, với công nghệ chống cháy được tích hợp đạt tiêu chuẩn B1 khiến cho ván sàn Wilplus chịu nhiệt tốt, chống bén lửa từ các tàn lửa nhỏ. Bề mặt sần theo vân gỗ càng khiến cho bề mặt sàn có sự tinh tế, tự nhiên hơn.

– Wilplus có 4 bộ sưu tập sản phẩm với quy cách, kích thước, màu sắc khác nhau. Lớp film vân gỗ được nhập khẩu từ châu Âu 100% khiến cho dòng sản phẩm trở nên thu hút hơn. Các không gian lắp đặt sàn gỗ Wilplus trông thực sự sang trọng và đẳng cấp hơn không khác gì khi được lắp sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ châu Âu.

-Dòng ván gỗ lót sàn WilPlus dày 12mm, cốt gỗ HDF cao cấp, mật độ bột gỗ cực cao khiến cho sản phẩm có khả năng chịu nước lên đến 99h – điều mà ít thương hiệu sàn gỗ nào dám khẳng định. Do đó, WilPlus lưa lựa chọn lót sàn cho mọi vị trí từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, nhà tắm, các khu vực thương mại như nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, resort, văn phòng, nhà trẻ, trường đại học, bệnh viện, phòng tập thể thao …

– Lớp đế được làm từ nhựa tổng hợp ép nhiệt chặt chẽ với lớp cốt gỗ giúp cho sản phẩm WilPlus có thêm sự ổn định và ngăn cản hơi ẩm từ mặt nền thấm lên lớp cốt gỗ giúp cho sản phẩm có khả năng chiu nước tốt hơn.

– Công nghệ hèm khóa Uniclic cao cấp giúp việc thi công lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, các liên kết giữa các tấm ván gỗ chắc chắn, khó xe dịch sau một thời gian dài sử dụng. Thiết kế cạnh V giúp cho mặt sàn khi hoàn thiện trông tự nhiên, việc vệ sinh dễ dàng mà không lo cạnh hèm bị gơn lên khi gặp nước thường thấy ở các loại sàn gỗ hèm phẳng.
Có thể thấy dòng sàn gỗ Wilplus có chất lượng hơn hẳn dòng sàn gỗ Wilson thông dụng.

Báo giá sàn gỗ Wilplus chống thấm năm 2023
Thương hiệu sàn gỗ Wilplus chịu nước có đến 4 dòng sản phẩm:

– Sàn gỗ Wilplus Titanium cốt đen bản to, kích thước dày 12mm, rộng 198mm, dài 1220mm, quy cách 7 tấm/ hộp = 1.690,92m2 có giá: 450.000đ/m2

– Sàn gỗ Wilplus Diamond cốt trắng, bản nhỏ, kích thước dày 12 ly, rộng 128mm, dài 1220mm, quy cách 10 tấm/ hộp = 1.5616m2 có giá: 390.000đ/m2

– Sàn gỗ Wilplus Fishbone xương cá bản nhỏ, dày 12 ly, dài 606mm, rộng 96mm, quy cách 24 tấm/ hôp = 1.3962m2 có giá: 480.000đ/m2