Hiển thị tất cả 7 kết quả

𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐯𝐞̂̀ 𝐬𝐚̀𝐧 𝐠𝐨̂̃ 𝐏𝐚𝐧𝐝𝐚 𝐖𝐨𝐨𝐝.
𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 là nhãn hiệu sàn gỗ công nghiệp cốt xanh cao cấp, xuất xứ từ Malaysia. Công nghệ sản xuất vượt trội, tạo nên sản phẩm chất lượng cao, khả năng chịu nước chống ẩm ưu việt. Đây là loại sàn gỗ có chất lượng hàng đầu hiện nay, độ bền cao, ổn định, phù hợp với nhiều môi trường và mục đích sử dụng.

Sự phát triển của thị trường sàn gỗ công nghiệp cốt xanh ngày càng thay đổi. Trong những năm gần đây những sản phẩm chất lượng thấp, xuất xứ từ Trung Quốc dần dần bị loại bỏ. Thay thế vào đó là những loại ván sàn có chất lượng tốt hơn, đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Sàn gỗ công nghiệp 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 ra đời để đáp ứng yêu cầu đó. Sản phẩm chinh phục phân khúc cao cấp, đáp ứng yêu cầu về chất lượng của khách hàng.

Tại 𝐒𝐚̀𝐧 𝐆𝐨̂̃ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 Đ𝐚̆𝐧𝐠 chúng tôi là đại lý cấp 1, đơn vị ủy quyền cung cấp và thi công ván sàn gỗ cao cấp 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅. Sản phẩm đề cao tiêu chí về chất lượng, mang phong cách hoàn toàn mới, kiểu vân gỗ tự nhiên chân thực và sắc nét. Nó mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp trong trang trí nội thất, giúp môi trường sống đẹp hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn.

𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒖̛𝒖 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒏𝒐̂̉𝒊 𝒃𝒂̣̂𝒕 𝒗𝒆̂̀ 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒔𝒂̀𝒏 𝒈𝒐̂̃ 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒏𝒂̀𝒚:

✔️ Khả năng chống chịu trầy xước cao đứng đầu thị trường với tiêu chuẩn AC5. Ván gỗ đảm bảo cho mặt sàn nhà ổn định, sáng bóng không có vết xước sau nhiều năm sử dụng. Với 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 bạn hoàn toàn yên tâm khi khi di chuyển đồ đạc, kéo các vật dụng có bánh xe, đi lại có mang giày dép mà không lo bị trầy xước hay gợn vết bề mặt.

✔️ Chống chịu nước hiệu quả vì là sàn cốt xanh , hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi không may bị nước đổ ra bề mặt sàn. Sản phẩm sử dụng lớp cốt gỗ HDF xanh chống ẩm phù hợp với thời tiết mùa nồm ẩm của Việt Nam nói chung và khu vực miền Bắc nói riêng.

✔️ Chống mối mọt tốt. Sản phẩm được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, ván gỗ có độ cứng chắc cao kết hợp với chất liệu gỗ rừng nhiệt đới, mang đến tính năng chống mối, chống mọt tuyệt vời.

✔️ Hạn chế được tác hại của tia UV, ổn định về màu sắc. Đối với sản phẩm ván gỗ Panda wood độ bền và màu sắc đạt trên 20 năm, ổn định gấp 5 lần đối với các loại sàn gỗ công nghiệp thông thường.

Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐯𝐞̂̀ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭

✔️ Hiệu quả trong thi công lắp đặt, hệ hèm khóa với độ chính xác rất cao, dễ dàng lắp ghép, vô cùng chắc chắc. 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 sử dụng hệ hèm khóa Unilin hàng đầu Châu Âu, với cạnh hèm to dày dặn, chắc chắn.

✔️ Chống xô dịch, giãn mạch. Với 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 bạn hoàn toàn không phải lo lắng với các hiện tượng tấm gỗ bị xô dịch, giãn mạch trong quá trình sử dụng. Quý khách được nhà sản xuất bảo hành các lỗi xô dịch hèm khóa trong 12 tháng.

✔️ Điểm mạnh về tính chân thực của vân gỗ. Giấy vân gỗ của 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 đạt tiêu chuẩn Châu Âu, với công nghệ in 3D, mang lại nét đẹp có chiều sâu, nhìn như gỗ thật. Thật khó có thể tìm được sản phẩm nào trên thị trường đạt được độ tính tế, nhiều gam màu đẹp như loại ván sàn gỗ công nghiệp này.

✔️ Nguyên liệu gỗ sạch thân thiện với môi trường. Theo như kiểm định 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 có chỉ số khí thải Formaldehyde ở mức rất thấp, đạt tiêu chuẩn E1 Châu Âu. An toàn tuyệt đối với người dùng, tạo nên môi trường ấm áp, tốt cho sức khỏe con người.

𝐔̛́𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐒𝐚̀𝐧 𝐠𝐨̂̃ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐏𝐚𝐧𝐝𝐚 𝐰𝐨𝐨𝐝:
Sản phẩm phù hợp với nhiều công trình với các mục đích sử dụng khác nhau.Panda wood là đạt chất lượng hàng đầu thích hợp với các không gian như: phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, lát sàn cho cửa hàng, các khu vực dịch vụ vui chơi giải trí. Sàn gỗ 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 12mm là sản phẩm cao cấp nhất, đạt chất lượng tốt nhất hiện nay, được sử dụng lát sàn cho những căn hộ chung cư cao cấp, nhà biệt thự, liền kế đáp ứng nhu cầu sử dụng ở mức cao.

Các bề mặt nền phù hợp: 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 được lắp đặt trên nền xi măng được cán phẳng, nền gạch men, nền gỗ cũ… yêu cầu mặt nền cứng vững, có độ phẳng cao. Khi lắp đặt sàn gỗ 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅 sử dụng một lớp lót dưới nền trước khi lắp ghép tấm sàn. Nên trang trí chân thường bằng len chân thường (phào), các điểm hở với cửa bằng nẹp.

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐛𝐚́𝐧 𝐬𝐚̀𝐧 𝐠𝐨̂̃ 𝐏𝐚𝐧𝐝𝐚 𝐖𝐨𝐨𝐝 𝐮𝐲 𝐭𝐢́𝐧 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐚̣𝐢 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢:

– 𝑺𝑨̀𝑵 𝑮𝑶̂̃ 𝑸𝑼𝑨𝑵𝑮 Đ𝑨̆𝑵𝑮 phân phối sàn gỗ công nghiệp 𝑷𝒂𝒏𝒅𝒂 𝒘𝒐𝒐𝒅

– Sản phẩm chúng tôi cung cấp có đầy đủ chứng nhận 𝐂𝐎, 𝐂𝐐 chứng minh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm
– Đội ngũ thợ thi công lắp sàn gỗ chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật, chúng tôi bả trì lắp đặt miễn phí 12 tháng.

– Chúng tôi nhận khảo sát, đo đạc và lên dự toán, tư vấn miễn phí 24/7

– Giá bán sàn gỗ tại hệ thống cửa hàng, đại lý của 𝐒𝐚̀𝐧 𝐆𝐨̂̃ 𝐐𝐮𝐚𝐧𝐠 Đ𝐚̆𝐧𝐠 luôn rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ vui lòng liên hệ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟗𝟕𝟒.𝟓𝟕𝟖.𝟐𝟐𝟔 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

𝑻𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝑰𝑵 𝑳𝑰𝑬̂𝑵 𝑯𝑬̣̂

𝗦𝗔̀𝗡 𝗚𝗢̂̃ 𝗤𝗨𝗔𝗡𝗚 Đ𝗔̆𝗡𝗚

Đ𝒊̣𝒂 𝒄𝒉𝒊̉: 96 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑵𝒉𝒂̀𝒏-𝑯𝒂𝒊 𝑩𝒂̀ 𝑻𝒓𝒖̛𝒏𝒈- 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊
𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 𝟎𝟗𝟕𝟒.𝟓𝟕𝟖.𝟐𝟐𝟔

𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍:𝒔𝒂𝒏𝒈𝒐𝒒𝒖𝒂𝒏𝒈𝒅𝒂𝒏𝒈@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎

𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞:𝐡𝐭𝐭𝐩://𝐬𝐚𝐧𝐠𝐨𝐪𝐮𝐚𝐧𝐠𝐝𝐚𝐧𝐠.𝐜𝐨𝐦