Hiển thị tất cả 5 kết quả

1. Giới thiệu sàn gỗ Kosmos

Sàn Gỗ Kosmos – Thương hiệu sàn gỗ có mặt ở thị trường Việt Nam từ rất lâu và được sử dụng phổ biến với công nghệ của Đức .Kosmos đã và đang chiếm lĩnh gây điểm cao trong mặt người dùng. Đến nay sàn gỗ Kosmos vô cùng đa dạng phong phú sự chọn lựa, nắm bắt nhu cầu thị trường làm nền tảng phát triển các dòng sản phẩm cung ứng người dùng. Thương hiệu sàn gỗ Kosmos đang và sẽ tiếp tục là thương hiệu vàng trong làng vật liệu lót sàn.

2. Nguồn gốc xuất sứ và hành trình phát triển của sàn gỗ Kosmos

Với sứ mệnh “Mang lại không gian sống cho ngôi nhà Việt”. Năm 2012 sàn gỗ Kosmos chính thức ra mắt thị trường với bộ sưu tập sàn gỗ công nghiệp mặt bóng bản nhỏ đến năm 2018 thay bộ sưu tập Kosmos New.

Năm 2018 Bộ sưu tập Kosmos New một thương hiệu sàn gỗ thuần Việt chất lượng cao, sở hữu mẫu mã màu sắc và cốt gỗ HDF công nghệ mới nhất hiện nay.
Năm 2019 Ra mắt sản phẩm sàn nhựa vân gỗ Kosmos SPC. Dòng sàn nhựa có tính ứng dụng và phổ biến rộng rãi.
Năm 2020 Ra mắt bộ sàn gỗ công nghiệp xương cá Kosmos Herringbone hèm xương cá Original. Cùng công nghệ cốt xanh siêu chịu nước.

3. Sàn gỗ Kosmos có tốt không ? So sánh sàn gỗ công nghiệp Kosmos

Sàn gỗ Kosmos nằm trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nội địa, tuy nhiên chất lượng của sàn luôn được tối ưu. Là sản phẩm thương hiệu có các chứng chỉ an toàn cho người sử dụng, đi kèm là các tiêu chuẩn về chất lượng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng sàn trong sinh hoạt gia đình, văn phòng, khu vực kinh doanh và thương mại.

Tùy vào dòng sản phẩm, chế độ bảo hành của nhà sản xuất từ 10-15 năm về sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chất lượng cao. Khách hàng hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm thương hiệu Kosmos.
Với dòng ván sàn gỗ ép, sàn gỗ Kosmos cũng sở hữu các ưu điểm mà sản phảm từ gỗ có như : Chống ồn, chống ẩm, bề mặt chống trấy sước. chống trơn trượt.
Bình ổn nhiệt độ, ánh sáng khu vực không gian lắp sàn, lắp đặt nhanh chóng, thẩm mỹ đẳng cấp và đặc biệt TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

So sánh sàn gỗ công nghiệp Kosmos và các sàn gỗ công nghiệp khác:

Lợi thế sản phẩm nội địa hóa sàn gỗ Kosmos có giá thành siêu rẻ nằm ở phân khúc bình dân, khó có thể so sánh với các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu cao cấp ở phân khúc trên. Tuy nhiên khi chọn sản phẩm tối ưu về chi phí sàn gỗ Kosmos xứng đáng đứng đầu phân khúc và là sản phẩm cam kết chất lượng và độ an toàn thông qua giấy tờ pháp lý do các đơn vị có thẩm quyền của Việt Nam kiểm định cung cấp.