Hiển thị tất cả 8 kết quả

𝟏.𝐆𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐯𝐞̂̀ 𝐬𝐚̀𝐧 𝐠𝐨̂̃ 𝐑𝐨𝐲𝐚𝐥 𝐰𝐨𝐨𝐝

Thương hiệu sàn gỗ 𝑹𝒐𝒚𝒂𝒍 𝑾𝒐𝒐𝒅 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Malaysia ,đi đầu trong thế hệ sàn gỗ mới mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như:độ chịu nước tốt,bề mặt dễ vệ sinh lau chùi,độ chống xước cao,ngoài ra còn sở hữu mặt giấy với các tông màu độc lạ đẹp hợp trend tạo nên phong cách kiến trúc hoàn toàn mới.

2.𝑼̛́𝒏𝒈 𝒅𝒖̣𝒏𝒈 𝒄𝒖̉𝒂 𝒔𝒂̀𝒏 𝒈𝒐̂̃ 𝑹𝒐𝒚𝒂𝒍 𝑾𝒐𝒐𝒅:

Lát nhà ở,văn phòng,khách sạn.trường học và nhiều công trình công cộng khác.

Sàn gỗ còn được sử dụng như vật liệu trang trí nội thất:ốp tường,ốp trần,làm mặt bậc cầu thang….để tạo ra sự đồng bộ cho không gian kiến trúc.

𝟑.𝐂𝐚̂́𝐮 𝐭𝐚̣𝐨 𝐜𝐮̉𝐚 𝐬𝐚̀𝐧 𝐠𝐨̂̃ 𝐑𝐨𝐲𝐚𝐥 𝐖𝐨𝐨𝐝:
𝑳𝒐̛́𝒑 𝒑𝒉𝒖̉ 𝒃𝒆̂̀ 𝒎𝒂̣̆𝒕: Được phủ 1 lớp nhôm oxit trong suốt giúp tăng khả năng chống trầy xước và chống cháy trên bề mặt.

𝑳𝒐̛́𝒑 𝒑𝒉𝒖̉ 𝒑𝒉𝒊𝒎: Lớp phủ phim đóng vai trò tạo nên diện mạo hoàn hảo,kĩ thuật in hiện đại tạo nên màu sắc chân thật và đường vân tinh xảo trên lớp giấy gỗ cao cấp.

𝑳𝒐̛́𝒑 𝒗𝒂́𝒏 𝒈𝒐̂̃ 𝑯𝑫𝑭:Cốt gỗ HDF được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên không có chất phụ gia đọc hại.Sàn không chỉ tốt về chất lượng mà còn tốt cho sức khoẻ người sử dụng và thân thiện với môi trường.Bột gỗ được ép với cường độ cao 860kg/m3 có kết cấu vô cùng chắc chắn,chịu nước vượt trội hơn so với các sản phẩm cùng loại.Độ trương nở thấp khi ngâm tấm ván trong nước giúp sàn gỗ chống chịu mọi tác động của khí hậu Việt Nam.

𝑳𝒐̛́𝒑 đ𝒆̂́ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒈𝒐̂̃: Được sử dụng bằng vật liệu có độ dẻo dai cao để chống ẩm và ổn định sàn

4.𝑼̛𝒖 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒏𝒐̂̉𝒊 𝒃𝒂̣̂𝒕 𝒄𝒖̉𝒂 𝒔𝒂̀𝒏 𝒈𝒐̂̃ 𝑹𝒐𝒚𝒂𝒍 𝑾𝒐𝒐𝒅:

-Chịu được nhiệt đọ cao,tính ổn đinh và hạn chế đươc sự cong vênh co ngót khi thời tiết thay đổi.

-Độ chịu nước tốt với độ trương nở 5 năm

-Chế độ bảo hành hậu mãi.

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: 𝟗𝟔 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐡𝐚̀𝐧-𝐇𝐚𝐢 𝐁𝐚̀ 𝐓𝐫𝐮̛𝐧𝐠-𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢

𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞/𝐳𝐚𝐥𝐨: 𝟎𝟗𝟕𝟒.𝟓𝟕𝟖.𝟐𝟐𝟔
𝑬𝒎𝒂𝒊𝒍:𝒔𝒂𝒏𝒈𝒐𝒒𝒖𝒂𝒏𝒈𝒅𝒂𝒏𝒈.𝒄𝒐𝒎
𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆:𝒉𝒕𝒕𝒑://𝒔𝒂𝒏𝒈𝒐𝒒𝒖𝒂𝒏𝒈𝒅𝒂𝒏𝒈.𝒄𝒐𝒎