SÀN GỖ QUANG ĐĂNG

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu SÀN GỖ QUANG ĐĂNG

Từ những năm đầu của thế kỉ 21, cùng với quá trình công nghiệp hoá,hiện đại hoá đất nước,Việt Nam chúng ta đã đổi mới trong việc tiếp cận những khoa học công nghệ hiện đại tiên tiến trên toàn thế giới và một trong số đó là thay đỏi phong cách kiến trúc trong không gian nội thất,ngoại thất với sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa giả gỗ.

Một trong những đặc tính cơ bản của sàn gỗ là khả năng tản nhiệt nhanh chong giúp cho không khí trong nhà lưu thông một cách nhanh chóng và ổn định:ấm về mùa đông và mát về mùa hè.Đặc biệt sàn gỗ công nghiệp với đa dạng màu sắc và vân gỗ mang lại cho chúng ta sự sang trọng trong không gian ngôi nhà bạn.

Nắm bắt được sự đổi mới và nhu cầu của quý khách cộng với việc thay đổi nhanh chóng của toàn xã hội  SÀN GỖ QUANG ĐĂNG đã chủ động thay đổi và tiếp cận sự đổi mới để trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc cung cấp vật tư sàn gỗ và dịch vụ lắp đặt sàn gỗ đầu tiên tại Hà Nội.

Bắt đầu từ mô hình kinh doanh nhỏ lẻ nhưng cơ sở của chúng tôi đã phát triển đều. Và tháng 3 năm 2016, SÀN GỖ QUANG ĐĂNG chính thức được thành lập, và thương hiệu SÀN GỖ QUANG ĐĂNG ra đời. Từ đó đến nay chúng tôi liên tục đổi mới và hoàn thiện từ sản phẩm đến dịch vụ lắp đặt hoàn thiện để mang lại cho khách hàng một không gian sống sang trọng và hiện đại nhất.

SÀN GỖ QUANG ĐĂNG chuyên cung cấp và thi công lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ công nghiệp,sàn nhựa giả gỗ,sàn gỗ nhựa ngoài trời,tấn ốp nano,pvc,lam sóng,cầu thang gỗ công nghiệp……Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và sàn nhựa giả gỗ bên chúng tôi cung cấp như  sàn gỗ Robina, sàn gỗ Janmi, sàn gỗ Verotex, sàn gỗ sonic,sàn gỗ fortune,sàn gỗ Saturn,sàn gỗ Bionyl,sàn nhựa Glotex,sàn nhựa Charm…… v.v đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Đến với lĩnh vực cung cấp và dịch vụ lắp đặt sàn gỗ bằng niềm đam mê, vì vậy SÀN GỖ QUANG ĐĂNG có mục tiêu là mang lại một phong cách kiến trúc mới và độc đáo tạo nên sự thẩm mỹ, sang trọng cho không gian sống của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn làm hết sức mình để mang lại những sản phẩm và dịch vụ nhất đến cho mỗi quý khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm do SÀN GỖ QUANG ĐĂNG chúng tôi lắp đặt.

Cùng với sự đổi mới không ngừng của xã hội, SÀN GỖ QUANG ĐĂNG luôn tìm tòi, thúc đẩy việc nghiên cứu và cải tiến trong công nghệ sản xuất, để mang đến sự tiện lợi cũng như sự đa dạng của sản phẩm để Quý Khách dễ dàng lựa chọn

Tầm nhìn chiến lược:

Với tầm nhìn dài hạn, SÀN GỖ QUANG ĐĂNG có tham vọng trở thành đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ lắp đặt sàn gỗ lớn nhất tại thị trường Hà Nội cũng như là trong nước, tiếp đó sẽ mở rộng hệ thống tới các tỉnh thành miền Bắc cũng như toàn quốc.

Địa chỉ showroom ván sàn của SÀN GỖ QUANG ĐĂNG

Địa chỉ: 96 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng -Hà Nội

Chuyên cung cấp và thi công lắp đăt: Sàn gỗ, sàn nhựa, sàn ngoài trời, cầu thang và tấm ốp

Hotline: 0974.578.226
Zalo :0974.578.226

website:sangoquangdang.com

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *